• Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than
  • Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than

Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rixin
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10kg
Giá bán: USD + 32~62 + KG
chi tiết đóng gói: GIỎ HÀNG
Thời gian giao hàng: 5-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 50 tấn + mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: bốn đầu tip xi măng cacbua Từ khóa: bốn đầu tip xi măng cacbua
Vật chất: XE TUNGSTEN Cấp: MR600
Ứng dụng: khoan tường bê tông cốt thép Đặc trưng: Siêu chất lượng / sử dụng lâu dài
Tỉ trọng: 15,1 g / cm3 Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: 94 HRA
TRS: 1700 MPa
Điểm nổi bật:

lời khuyên cacbua xi măng

,

lời khuyên công cụ cacbua vonfram

Mô tả sản phẩm

sds-plus max búa khoan mũi khoan bê tông xi măng bốn đầu khuyên cho bê tông
 
 
lợi thế của bốn đầu tip xi măng cacbua
 
 
bốn đầu tip xi măng cacbua được làm bằng WC có độ tinh khiết cao và Công ty Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chất lượng cao với giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.Ngoài ra, chúng tôi có các kỹ sư và bộ phận bán hàng chuyên nghiệp để cung cấp lời khuyên và dịch vụ chuyên nghiệp cho những khách hàng có nhu cầu.Tất cả các sản phẩm bán cho khách hàng của chúng tôi phải vượt qua tất cả các bước kiểm tra trong quá trình và cuối cùng để đảm bảo rằngbốn đầu tip xi măng cacbua có hiệu suất tốt.
 
Các bốn đầu tip xi măng cacbuachúng tôi đang bán là sản phẩm bán chạy trong công ty của chúng tôi.Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nước Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.Chốt cacbua có ưu điểm là chịu mài mòn cao, độ bền uốn cao, độ ăn mòn cao, v.v.
 
Miêu tả về bốn đầu tip xi măng cacbua
 
18 năm kinh nghiệm sản xuất, lên đến 1000kg.
Chúng tôi là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất bốn đầu tip xi măng cacbua nhà sản xuất, cống hiến để cung cấp các đầu tip cacbua xi măng cao cấp. 

Cấp

 
Tỉ trọng

 
Độ cứng

 
TRS

Các ứng dụng được đề xuấtMã ISO

 
g / cm3

 
HRA

 
MPa

 
MR600A

 
14,75

 
91,5

 
2400

được sử dụng rộng rãi cho máy khoan điện trong điều kiện đặc biệt, cũng được sử dụng cho thì là điện hoặc máy khoan khí nén để xây dựng, địa chất và khai thác than

 
K10
 

 

Các lớp khác có thể được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng

 

 
 
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than 0
 
 
Ứng dụng của bốn đầu tip xi măng cacbua
bốn đầu tip xi măng cacbua được bện trên máy khoan gõ hoặc máy khoan điện hoặc máy khoan khí nén để khoan tường, mặt đất, khai thác mỏ vv. Được sử dụng rộng rãi cho máy khoan điện trong điều kiện đặc biệt, cũng được sử dụng cho thì là điện hoặc máy khoan khí nén để xây dựng, địa chất và khai thác than
 
bốn đầu tip xi măng cacbua thích hợp cho đá cứng hơn hoặc đá có địa tầng cứng hoặc đá kim loại, bốn đầu có xi măng cacbua thích hợp cho các loại mũi khoan xi măng
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than 1
 
 
 
Sản xuất và thử nghiệm bốn đầu tip xi măng cacbua
1) bốn đầu tip xi măng cacbua sẽ bắt đầu chuẩn bị bột RTP theo yêu cầu của khách hàng bằng máy mài ướt của chúng tôi
2) Trước khi sản xuất hàng loạt đầu tip bốn đầu cacbua xi măng, chúng tôi cần thực hiện ép và thiêu kết thử, và chúng tôi kiểm tra bề ngoài và kích thước của các mẫu bằng micromet để đảm bảo rằng các yêu cầu của bản vẽ có thể được đáp ứng trước khi sản xuất hàng loạt
3) Sản xuất hàng loạt, ép các nguyên liệu thô để tạo hình các khoảng trống, và các đầu bốn đầu được tráng xi măng phải được thông qua bằng cách kiểm tra bán thành phẩm.
 
4) khoảng trống thiêu kết để hoàn thành (HIP) và kiểm tra thành phẩm để đảm bảo chất lượng và năng lực sản xuất tốt nhất.
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than 2
 
 
 
Đóng gói và giao hàng đầu tip bốn đầu cacbua xi măng
 
bọc bốn đầu tip xi măng cacbua trong giấy để tránh bốn đầu tip xi măng cacbua phá vỡ đặt bốn đầu tip xi măng cacbua trong hộp carton nhỏ bên trongđặt hộp bên trong vào thùng carton bên ngoài và lấp đầy thùng bằng nhựa xốp quấn thùng bằng băng đóng gói   bạn có thể chọn bất kỳ cách giao hàng như DHL, TNT, UPS vv.
 Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than 3
 
Giới thiệu ngắn gọn về công ty
Zhuzhou Mingri Tungsten Carbide Co., Ltd. được thành lập vào tháng 5 năm 2001 với vốn đầu tư 40 triệu NDT.Chúng tôi có dây chuyền máy sản xuất hiện đại và rất nhiều kỹ thuật viên.
 
Zhuzhou MingRi Cemented carbide co., Ltd nằm ở quê hương cacbua vonfram, giao thông thuận tiện, từ sân bay Changsha chỉ 40 phút, Vũ Hán chỉ 1,5 giờ, từ Quảng Châu chỉ 2 giờ.
 
Môi trường ngoại vi thuận lợi cho sản xuất cacbua xi măng tạo ra một rào cản tự nhiên.Giao thông thuận tiện cho ngày mai quốc tế hóa đường rộng rãi.
 
Chúng tôi chuyên về các sản phẩm cacbua vonfram.Sản phẩm của chúng tôi được bán cho Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Đài Loan và Đông Nam Á.
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than 4
 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bốn đầu tip xi măng vonfram cacbua cao cấp MR600 cho khai thác than bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.