Nhà Sản phẩmTungsten Carbide Mẹo

Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than

Chứng nhận
chất lượng tốt Tungsten Carbide Strips giảm giá
chất lượng tốt Tungsten Carbide Strips giảm giá
Thực hiện một chuyến thăm nhà máy năm ngoái. Đó là một chuyến đi rất tốt đẹp và ZHUZHOU là một thành phố yên tĩnh, yên tĩnh.

—— Claudine từ Brasil

20 ngày để nhận được các sản phẩm, nhà máy lớn và DHL!

—— Pawan Kumar từ Pakistan

Chất lượng rất tốt, đó là một bất ngờ cho tôi để có được chúng với mức giá này.

—— James Gray đến từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than

Trung Quốc Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than nhà cung cấp
Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than nhà cung cấp Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bốn đầu xi măng cacbua vonfram Mẹo MR600 lớp cho khai thác than

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Rixin
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10kg
Giá bán: USD + 32~62 + KG
chi tiết đóng gói: Hộp
Thời gian giao hàng: 5-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50 + tấn + mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo từ khóa: bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo
tài liệu: Tungsten Carbide Lớp: MR600
ứng dụng: tường bê tông cốt thép khoan Tính năng: Siêu chất lượng / dài sử dụng cuộc sống
Mật độ: 15,1 g / cm3 Độ cứng: 94 HRA
TRS: 1700 MPa

sds-cộng với tối đa búa khoan bit bê tông cacbua bốn người đứng đầu lời khuyên cho bê tông


lợi thế của bê tông cacbua bốn người đứng đầu lời khuyên


Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chất lượng cao với giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Ngoài ra, chúng tôi có kỹ sư và bán hàng proffesional để cung cấp tư vấn proffesional và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi những người cần. Tất cả các sản phẩm bán cho khách hàng của chúng tôi phải vượt qua tất cả các trong quá trình và kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng của chúng tôi bê tông carbide bốn người đứng đầu lời khuyên có tốt performace.

Bê tông cacbua bốn đầu mẹo chúng tôi bán là sản phẩm bán nóng trong công ty của chúng tôi. Chi phí của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nước châu Phi, châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á. Các pin cacbua có những ưu điểm của khả năng chịu mài mòn cao, độ bền uốn cao, chống ăn mòn cao và vân vân.

Mô tả của bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo

18 năm kinh nghiệm sản xuất, lên đến 1000 KG.
Chúng tôi là một trong những chuyên nghiệp nhất bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo nhà sản xuất, dành để cung cấp cao cấp bê tông carbide lời khuyên.

Cấp


Tỉ trọng


Độ cứng


TRS

Ứng dụng được đề xuất Mã ISO


g / cm3


HRA


MPa


MR600A


14,75


91,5


2400

sử dụng rộng rãi cho khoan điện trong điều kiện đặc biệt, cũng được sử dụng cho điện thì là hoặc khoan khí nén cho xây dựng, địa chất và khai thác than


K10

Các lớp khác có thể được cung cấp bởi yêu cầu của khách hàng


Ứng dụng của bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo
xi măng cacbua bốn đầu lời khuyên được brazed trên bộ gõ khoan hoặc khoan điện hoặc khí nén khoan để khoan tường, mặt đất, khai thác mỏ ect.Welyely được sử dụng cho khoan điện trong điều kiện đặc biệt, cũng được sử dụng cho điện thì là hoặc khoan khí nén cho xây dựng, địa chất và khai thác than

bê tông cacbua bốn đầu lời khuyên thích hợp cho khó hơn đá hoặc đá với cứng tầng hoặc đá kim loại, bê tông carbide bốn người đứng đầu lời khuyên thích hợp cho tất cả các loại xi măng khoan bits
Sản xuất và thử nghiệm cacbua cacbua bê tông bốn đầu
1) cacbua bê tông bốn đầu thủ thuật sẽ bắt đầu chuẩn bị bột RTP theo yêu cầu của khách hàng với máy nghiền ướt của chúng tôi
2) Trước khi sản xuất hàng loạt cacbua cacbua bốn đầu xi măng , chúng ta cần thực hiện thử nghiệm và thiêu kết, và chúng tôi kiểm tra sự xuất hiện và kích thước của các mẫu với micromet để đảm bảo rằng các yêu cầu của bản vẽ có thể được đáp ứng trước khi sản xuất hàng loạt
3) sản xuất số lượng lớn, bấm nguyên liệu để hình dạng khoảng trống, và bê tông cacbua bốn người đứng đầu lời khuyên phải được thông qua bởi bán kiểm tra xong.

4) khoảng trống thiêu kết để hoàn thành (HIP) và kiểm tra thành phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất và năng lực sản xuất.
Đóng gói và giao hàng của bê tông carbide bốn người đứng đầu mẹo

bọc bê tông cacbua bốn đầu lời khuyên trong giấy để tránh bê tông cacbua bốn người đứng đầu lời khuyên để phá vỡ đặt cacbua bê tông bốn đầu lời khuyên trong bên trong hộp carton nhỏ đặt hộp bên trong vào thùng carton outter và điền vào các thùng carton với nhựa bọt   bọc carton với băng đóng gói   bạn có thể chọn bất kỳ cách giao hàng chẳng hạn như DHL, TNT, UPS ect.


Giới thiệu ngắn gọn về công ty
Chu Châu Mingri Tungsten Carbide Co, Ltd được thành lập tháng năm 2001 với vốn đầu tư của RMB 40 triệu. Chúng tôi có up-to-date dây chuyền sản xuất máy và rất nhiều kỹ thuật viên.

Zhuzhou MingRi Bê Tông carbide co., Ltd nằm ở quê hương cacbua vonfram, giao thông thuận tiện, từ sân bay changsha chỉ 40 phút, wuhan chỉ 1,5 giờ, từ quảng châu chỉ 2 giờ.

Một môi trường ngoại vi thuận lợi cho sản xuất cacbua bê tông cung cấp một rào cản tự nhiên. Giao thông thuận tiện cho quốc tế hóa ngày mai đã đặt một con đường rộng.

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm cacbua vonfram. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho các nước Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á.

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou Mingri Cemented Carbide Co., Ltd.

Người liên hệ: Anna Kuang

Tel: +8613762277283

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)