• HIP thiêu kết cacbua vonfram chết
  • HIP thiêu kết cacbua vonfram chết
  • HIP thiêu kết cacbua vonfram chết
 • HIP thiêu kết cacbua vonfram chết

  HIP thiêu kết cacbua vonfram chết

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Chu Châu, Hồ Nam, Trung Quốc
  Hàng hiệu: RI XIN
  Chứng nhận: ISO9001:2008 ISO14001:2004
  Số mô hình: rixin-1

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
  Giá bán: Price varies according to the grade,weight and size
  chi tiết đóng gói: Đầu tiên trong các thùng nhỏ chứa đầy bông, sau đó trong các thùng lớn hơn.
  Thời gian giao hàng: 7-20 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 50 tấn mỗi tháng
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  Lớp: ML32, ML40, ML50, ML100 Vật chất: TC + Coban
  Ứng dụng: Dập chết, Đập chết, Chết lạnh, Chết lạnh, Chết tạo thành Xử lý bề mặt: Khoảng trống
  Tỉ trọng: 13.1 HRA: 83
  sức mạnh: 3200 Từ khóa: xi măng đục lỗ
  Điểm nổi bật:

  tungsten carbide tools

  ,

  tungsten carbide tooling

  Mô tả sản phẩm

  HIP thiêu kết cacbua vonfram chết

   

  HIP thiêu kết Cemented Carbide Dập khuôn trống khuôn chống mài mòn
   
  Giới thiệu công ty
   

  Tọa lạc tại thành phố Tử Châu, tỉnh Hồ Nam - cơ sở cacbua gungsten của Trung Quốc, zhuzhou mingri đồng cacbua xi măng.ltd. được thành lập vào tháng 5 năm 2001 với vốn đầu tư 10 triệu đô la với diện tích 33300 ㎡.Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị tiên tiến, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các chuyên gia với giải thưởng quốc gia là nhà tư vấn toàn thời gian, chúng tôi đã nhận được 35 bằng sáng chế trong sáng chế, mô hình hữu ích và thiết kế, Chúng tôi cũng đã đạt Chứng nhận ISO9001: 2015 về chất lượng và Chứng nhận ISO9001: 14001 về môi trường, Trong những năm gần đây, năng lực, chất lượng và dịch vụ của chúng tôi đã được cải thiện hơn nữa do mở rộng nhà máy, giới thiệu công nghệ tiên tiến và thiết bị trong và ngoài nước và ứng dụng quản lý 6S.

  Lợi ích của chúng ta
   
  1 sản xuất liên tục cacbua vonfram trong hơn 18 năm
  2 tổng số lượng sản xuất cacbua vonfram lên đến 800 tấn
  3 xuất khẩu rộng rãi sang Châu Âu, Mỹ, Úc, Brazil, Ấn Độ, Nga, v.v.
  4 Chúng tôi, Mingri CARBIDE, hứa với bạn 100% nguyên liệu.
  5 Chúng tôi, Mingri CARBIDE, báo giá đơn hàng của bạn trong vòng 24 giờ
  6 Chúng tôi, Mingri CARBIDE, chấp nhận đơn đặt hàng của bạn theo yêu cầu của bạn
   
  Cấp

   

  ML32, ML40, ML50, ML100

  HIP thiêu kết cacbua vonfram chết 0


  Tại sao chọn chúng tôi?
   
  1. Zhuzhou Mingri có kho khuôn mẫu phong phú nhất trong số các loại khuôn dập nguội và nóng.
  2. Với mối quan hệ ổn định với khách hàng của chúng tôi.
  3. Kho công cụ tiên tiến nhất.
  4. Năng lực sản xuất lớn nhất và giao hàng nhanh nhất.
  5. Các máy kiểm tra đáng tin cậy nhất cho tất cả các thông số kỹ thuật.
  6. tốt nhất và đáng tin cậy sau khi dịch vụ.

   

  Các ứng dụng:

  1, chết cacbua vonfram sử dụng puching và dập các bộ phận máy
  2, khuôn cacbua vonfram sử dụng để kéo ống thép và thanh
  3, khuôn chết cacbua vonfram cho khuôn rèn chống va đập, khuôn rèn nóng và con lăn hoàn thiện
  4, cũng sử dụng cho khuôn chống mài mòn hoặc chống va đập
  5, sử dụng cho khuôn định hình đai ốc và khuôn chống va đập cao
  6, sử dụng để đột dập

   

  Sự chỉ rõ

  OD (MM) ID (MM) CHIỀU DÀI (MM)
  6-100 0-KÍCH THƯỚC BẤT KỲ 10-300

   

  Cách chạy khuôn dập ở tốc độ tối đa với độ gãy nhỏ nhất

   

  Thiết bị hỗ trợ phải phù hợp với tốc độ


  Trước khi xem thiết kế công cụ cho khả năng tốc độ, trước tiên bạn nên hiểu khả năng tốc độ của máy ép và thiết bị hỗ trợ sẽ chạy khuôn.Khả năng tốc độ của công cụ không phù hợp nếu bộ nạp ép, thanh toán nguyên liệu thô, kiểm tra tầm nhìn, cảm biến, cuộn tiếp nhận và băng tải không thể theo kịp.
  Khi xác định khả năng của một số thiết bị này, bạn cần chuyển đổi tốc độ tuyến tính chẳng hạn như feet trên phút (FPM) hoặc inch trên giây (IPS) thành số hành trình trên phút.Để tính tốc độ tối đa của thiết bị trong SPM, bạn phải chia tốc độ tuyến tính cho lũy tiến.

   

  Cân bằng tốc độ và độ gãy


  Hai yếu tố thiết lập khả năng tốc độ của khuôn dập.Đầu tiên chỉ đơn giản là tốc độ sản xuất một phần vật lý.Thứ hai là tốc độ chạy dao không thành công (gãy).


  Độ bền của các tính năng mang (giá đỡ), độ cao của bộ phận phải được nâng lên, và các giới hạn cơ học của lò xo và cam tác động bên (trục gá) giới hạn về mặt vật lý tốc độ thực hiện của bộ phận.Mặc dù các vấn đề liên quan đến các vật dụng này có thể gây ra gãy dụng cụ, nhưng chúng không bắt nguồn từ việc gãy dụng cụ.

   

  Thiết kế để chống lại giới hạn vật lý.Bằng cách này hay cách khác, mỗi yếu tố giới hạn tốc độ vật lý được quyết định bởi cấu hình hoặc thiết kế của bộ phận.Khi có thể, bạn có thể hợp tác chặt chẽ với nhà thiết kế sản phẩm để xác định những thỏa hiệp của sản phẩm khiến bộ phận trở nên “thân thiện với tốc độ” hơn.

   

  1. Ví dụ, một bộ phận hiện có thể được thiết kế với rất ít khu vực mà nó có thể được gắn vào giữa các bước tiến, làm cho sóng mang quá yếu để có thể ăn các bộ phận ở tốc độ cao mà không bị sập.Một thay đổi nhỏ về thiết kế làm cho tàu sân bay mạnh mẽ hơn có thể tăng khả năng tốc độ.

   

  2. Các thỏa hiệp thiết kế khác có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng đến chất lượng bộ phận.Ví dụ, nếu thiết kế sản phẩm có thể được thay đổi để loại bỏ nhu cầu hoặc giảm hành trình của cam tác động bên, hoặc giảm khoảng cách mà lò xo cần di chuyển, thì tốc độ có thể tăng lên đáng kể.

   

  3. Giảm độ cao của một bộ phận phải được nâng lên trong khuôn ép tiến bộ có thể giúp đạt được tốc độ cao hơn.Cách phổ biến nhất để hạn chế lực nâng là sử dụng thêm các trạm định hình.Dạng cao có thể được thiết kế lại với nhiều trạm bằng các dạng thấp hơn yêu cầu ít lực nâng hơn

   

  Công cụ ngăn ngừa lỗi


  Việc hỏng hóc công cụ cũng rất khó khăn.Chi phí liên quan đến việc vỡ công cụ khiến nó trở thành một chủ đề nóng.Mặc dù áp dụng các phương pháp thông thường về thiết kế dụng cụ mạnh mẽ chắc chắn là hữu ích, nhưng không có gì thay thế được kinh nghiệm khi bạn thiết kế dụng cụ để ngăn ngừa gãy.Thông thường, khi bạn đang dập các bộ phận nhỏ hơn, phức tạp hơn, việc khắc phục sự cố vỡ nói dễ hơn làm.

   

  Không chỉ là các bộ phận dày hơn.Thiết kế khuôn để chạy ở tốc độ cao không đơn giản như chế tạo một bộ phận khuôn (bao gồm cả đột lỗ cacbua,ống lót bằng thép cứng ) dày hơn trong một khu vực cụ thể.Trên thực tế, đôi khi cách tiếp cận đó gây ra phản ứng ngược, bởi vì nó dẫn đến khối lượng qua lại nhiều hơn, do đó thực sự làm tăng khả năng bị vỡ.

   

  Phân tích cẩn thận các áp suất tạo hình và phôi và ảnh hưởng của chúng đối với dụng cụ là rất quan trọng.Sử dụng các kỹ thuật tăng cường, chẳng hạn như vị trí chiến lược của bán kính và góc vát trên dụng cụ, sẽ hiệu quả hơn.

   

  Biết điểm dừng.Để đóng dấu hiệu quả ở tốc độ cao, bạn phải hiểu được tình trạng gãy dụng cụ và điểm giảm dần lợi nhuận.Điều này rất khó để cân bằng.Vì kinh nghiệm là rất quan trọng để thiết lập các phương pháp thiết kế ngăn ngừa sự cố, trước tiên bạn phải hiểu và cân bằng giữa lợi ích dài hạn của việc chạy nhanh hơn và lợi ích ngắn hạn của việc chạy chậm hơn.Bởi vì việc gãy dụng cụ rất tốn kém — thời gian chết, giờ thiết kế và chế tạo chi tiết — điều tự nhiên là cảm thấy bắt buộc phải giảm tốc độ để không xảy ra tình trạng gãy dụng cụ.

  Ngược lại, nếu sự đứt gãy được phân tích và thiết kế lại cẩn thận, kiến ​​thức thu được có thể được sử dụng để cải thiện khả năng tốc độ của các công cụ trong tương lai.

  Người ta thường nghe những nhà sản xuất công cụ thất vọng nói, "Bạn có muốn chạy công cụ với 1.000 SPM cả ngày mà không gặp vấn đề gì hay bạn muốn chạy nó ở 1.200 SPM và nó bị hỏng sau mỗi hai giờ?"Lợi ích ngắn hạn của việc chạy các bộ phận ở tốc độ chậm hơn, đã được chứng minh là bạn sẽ không phải chịu thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và chi phí dụng cụ do hỏng hóc.


  Tất nhiên, nhược điểm của việc chạy ở tốc độ chậm hơn là bạn sẽ không bao giờ học được những điểm yếu trong một công cụ và do đó không bao giờ đạt được kiến ​​thức cần thiết để tối đa hóa tốc độ nó có thể chạy.Nếu bạn không bao giờ đẩy giới hạn tốc độ, làm sao bạn biết được tốc độ cao nhất có thể đạt được là bao nhiêu?

   

  Vui lòng liên hệ với tôi nếu có nhu cầu:
  Whatsapp / wechat / điện thoại: 008618593402651
  Facebook: Xiao Aimee
  zhuzhou mingri xi măng cacbua co.ltd
  Email: mr009@mrcarbide.com

  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  HIP thiêu kết cacbua vonfram chết bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.